Vinaphone khuyến mãi tặng 50% khi nạp thẻ ngày 23/9/2016

Dùng sim Vinaphone nhận ngay khuyến mãi vàng khi tham gia nạp thẻ ngày 23/9/2016, quý khách đã nhận được thông báo chưa. Hãy nhanh tay cập nhập tin tức để mua thẻ nạp đúng hạn nha.
Ngày 23/9/2016 nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Vinaphone trên phạm vị toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp được áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone vì vậy nếu nhận được tin nhắn hay không thì khi tham gia chương trình nạp thẻ ngày 23/9/2016 quý khách vẫn được tặng 50% giá trị thẻ nạp.
 
 Vinaphone khuyến mãi ngày 23/9/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 23/9/2016:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều bao gồm  thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM, thuê bao Ezcom Vinaphone
– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 23/9/2016
 
 
Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi ngày vàng 23/9/2016: 
– Những lợi ích thiết thực khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone luôn khiến các thuê bao hào hứng và mong chờ. Thuê bao nạp thẻ hợp lệ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với quy định như sau:
+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng liên mạng
+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT
– Thuê bao VinaCard và Vin365 tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng sẽ được khuyến mãi tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản.
– Là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên Vinaphone sẽ tạo điều kiện tối đa cho các thuê bao tham gia nạp thẻ bằng cách không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, hình thức nạp thẻ và số lần nạp thẻ trong ngày Vinaphone khuyến mãi, tùy điều kiện mà thuê bao hãy chọn cho mình những thẻ nạp ưng ý nhất để bổ sung tài khoản cho dế yêu.
 
 
Đăng ký 3G sau khuyến mãi để tận hưởng các dịch vụ giải trí:
– Đối với nhiều thuê bao Vinaphone dịch vụ 3G đã không còn xa lạ khi nhu cầu truy cập internet trên thiết bị di động ngày càng phổ biến. Sau khi nạp thẻ khuyến mãi, các thuê bao nên tìm hiểu một gói cước thích hợp và đăng ký ngay để trải nghiệm những tiện ích sử dụng tuyệt vời như xem phim, nghe nhạc, chơi game ngay trên dế yêu ở bất cứ thời điểm nào, tại bất cứu nơi đâu.
– Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G khá đơn giản, bạn hãy soạn tin: DV Tên Gói gửi 9084.
– Nếu nhu cầu sử dụng nhiều bạn có thể tham khảo đăng ký các gói 3G giới hạn lưu lượng như: BIG 200 (200,000đ/ tháng, tặng 5.5GB ) gói BIG300(300,000đ/ tháng tặng 10GB) hoặc đăng ký gói 3G trọn gói MAX300 (300,000đ/tháng tặng 30GB ) để sử dụng.
 
Đây là cơ hội cho toàn bộ khách hàng đã tin dùng sim số đẹp Vinaphone, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hay đối tượng khách hàng được khuyến mãi nên quý khách hàng có thể thả ga nạp thẻ để hưởng trọn ưu đãi. Để tạo dựng thương hiệu độc đáo riêng, nhà mạng Vinaphone không những đưa ra kho sim số đẹp phong phú cho khách hàng thỏa sức chon so Vina mà còn mang đến nhiều ưu đãi, những chương trình khuyến mãi. Cũng bởi lý do đó mà nhà mạng này đã lôi kéo được không ít đối tượng khách hàng cùng tham gia chọn số và tin dùng dịch vụ mạng.
Hãy nhanh tay mua ngay thẻ nạp và nhắc nhở bạn bè, người thân dùng số đẹp Vina cùng nạp thẻ đúng hạn nhé.
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn