Viettel khuyến mãi thuê bao hòa mạng trả sau tháng 11/2016

Sở hữu sim số đẹp Viettel trả sau và tận hưởng những ưu đãi từ nhà mạng trong tháng 11 này ngay thôi nào!
Chắc hẳn khách hàng hòa mạng trả sau của Viettel đã nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi trong tháng 11 này nhưng chưa rõ về các ưu đãi mà nhà mạng sẽ đem đến cho khách hàng của mình. Hãy cùng websimsodep.com.vn tìm hiểu ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
 Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel
 
 Với thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới thành công sẽ được ưu đãi tặng 1000 phút gọi và sử dụng 3G miễn phí với gói Mimax1.5. Đây là ưu đãi hết sức thiết thực giúp các khách hàng dùng sim Viettel thỏa mái kết nối với bạn bè và người thân, đồng thời tận hưởng tiện ích giải trí trên internet với dịch vụ 3G Viettel tốc độ cao. Nếu bạn cũng thuộc đối tượng được khuyến mãi đó hãy nhanh tay hòa mạng trả sau Viettel ngay hôm nay nhé.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mới tháng 11/2016:
– Thời gian triển khai:  Bắt đầu từ tháng 11/2016
– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao Viettel hòa mạng trả sau trên phạm vi toàn quốc
– Đối tượng khuyến mãi: Quý khách hàng hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 11/2016
 
Ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng mới hoặc chuyển đổi  các gói cước trả sau trong tháng 11/2016
 
Chương trìnhCước phí / thángƯu đãi nội mạng Ưu đãi Data 3G
CT2150.000 đMiễn phí 1000 phút nội mạngKhông có
CT3170.000 đMiễn phí 500 phút nội mạng1.5 GB Mimax
CT4220.000 đMiễn phí 1000 phút nội mạngDmax
CT5300.000 đ– Miễn phí 10 phút đầu/cuộc, không quá 1000 phút/tháng
– Miễn phí 100 phút ngoại mạng
1.5 GB Mimax

– Hòa mạng trả sau luôn là sự lựa chọn của những thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng nhiều, mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải thánh toán cước phí sử dụng một lần duy nhất và được tận hưởng những ưu đãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Bạn sẽ không phải lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản nữa.
 
Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:
Quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel  chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND bản gốc + photo không cần công chứng) đến các của hàng điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới Viettel, bạn hãy gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ.
 
Từ những ưu đãi hấp dẫn trên, bạn có muốn ngay lập tức chọn cho mình một chiếc sim số đẹp Viettel và tận hưởng ưu đãi không? Nếu đang cần chọn số Viettel, quý khách có thể truy cập websimsodep.com.vn xâm nhập vào tổng kho sim số đẹp của chúng tôi và chọn cho mình một sim số phù hợp: Sim tam hoa, sim ứ quý, sim thần tài, sim lộc phát,... và nhiều loại sim số giá rẻ khác.
Chúc các bạn hòa mạng thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà chương trình khuyến mãi mang lại.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn