Viettel khuyến mãi ngày 31/8 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chọn số đẹp Viettel là quyết định đúng đắn với những khách hàng muốn trải nghiệm cùng nhà mạng Viễn Thông Quân Đội này. Không chỉ tung ra thị trường các loại sim so dep, Viettel còn liên tục phục vụ tốt khách hàng của mình bởi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt nhân dịp cuối tháng 8 này, nhà mạng triển khai khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước trên toàn quốc. Cùng websimsodep.com.vn mua thẻ cào và hưởng trọn ngày khuyến mãi của Viettel nào!


KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG 31/8
– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 31/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng, trong đó có:

+ Thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom).

+ Thuê bao Homephone trả trước.


ƯU ĐÃI NẠP THẺ NGÀY VÀNG 31/8
Lợi ích mà khách hàng được hưởng khi nạp thẻ ngày vàng 31/08 của Viettel: Số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng và được quy định dùng như sau:

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Toàn bộ ưu đãi được dùng để liên lạc nội mạng Viettel (bao gồm gọi thoại và SMS, không được dùng cho đăng ký 3G).

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này được dùng cho cả gọi thoại và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước không giới hạn.

Viettel không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, không phân biệt giá trị thẻ nạp nên khách hàng cứ yên tâm nạp thẻ sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình là được nhé.

Websimsodep.com.vn sẽ liên tục cập nhập các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng để quý khách hàng không bỏ lỡ đợt khuyến mãi nào. Hãy nhanh tay truy cập trang web của chúng tôi để được sở hữu sim số đẹp và cung cấp các dịch vụ hữu ích từ nhà mạng. Khách hàng đến mua sim số đẹp tại website của chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cách chọn sim và cung cấp một số dịch vụ, gói cước ưu đãi từ nhà mạng. Nhanh tay mua ngay sim số giá rẻ tại websimsodep.com.vn, quý khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.
Chúc quý khách nạp thẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong ngày khuyến mãi.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn