Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/02/2017

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 08/02/2017 đối với các thuê bao hòa mạng trả trước. Đây được coi là món quà vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng sở hữu sim Viettel số đẹp trong dịp đầu năm.
Nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt, hãy chú ý tham gia chương trình nạp thẻ đúng hạn để bổ sung thêm tài khoản cho điện thoại của bạn. Nhớ chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân và bạn bè để cùng trải nghiệm cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.
 
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/02/2017
 
Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 8/2/2017 toàn quốc:
Tất cả mọi khách hàng hòa mạng trả trước Viettel đều có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi này của Viettel trừ các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid
Theo đó, khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.
 
Đối với từng đối tượng thuê bao, Viettel quy định cộng và sử dụng tài khoản khuyến mãi khác nhau, cụ thể như sau:
– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
– Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
 
Với chính sách sử dụng tài khoản khuyến mãi thông thoáng, chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/02/2017 tạo điều kiện cho các thuê bao có một tài khoản kếch xù, thoải mái gọi nội mạng, ngoại mạng theo nhu cầu.
 
Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao Dcom (Loại trừ các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid).
– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 8/2/2017
Đối với các thuê bao Viettel thường xuyên truy cập internet trên điện thoại di động đừng quên tranh thủ bổ sung thật nhiều năng lượng trong CTKM để thoải mái đăng ký dịch vụ truy cập internet Viettel để tiết kiệm chi phí mỗi tháng nhé. Thông tin các gói 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo trong bảng nội dung dưới đây.
 
Tên gói 3GCách đăng kýGiá góiChu kỳ góiData tốc độ caoCước vượt gói
MIMAXSoạn: MIMAX gửi 19170.000đ30 ngày600MBMiễn phí
MIMAX90Soạn: MIMAX90 gửi 19190.000đ1,2GB
DMAXSoạn: DMAX gửi 191120.000đ1,5GB
DMAX200Soạn: DMAX200 gửi 191200.000đ 3GB 
 
Tham gia vào chương trình khuyến mãi và đăng ký các gói cước 3G ưu đãi cùng Viettel ngay thôi nào.
Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những phút giây truy cập internet thật vui vẻ, thú vị.
 
Để được sở hữu một chiếc sim số đẹp giá rẻ quý khách hàng vui lòng truy cập vào website websimsodep.com.vn để chọn số. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi trợ giúp chọn sim phù hợp trong tổng kho sim số đẹp được cung cấp bởi các nhà mạng lớn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
Với dịch vụ giao hàng tận tay, thanh toán tại nhà, chúng tôi đã là m hài lòng không ít đối tượng khách hàng khi mua sim tại cửa hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được sở hữu một chiếc sim đẹp 10 số như ý muốn:
-   Truy cập website websimsodep.com.vn
-   Gọi hotline 0977.158.158 – 0978.158.158
-   Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn