Ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng Mobifone lâu năm

Mobifone với kho sim số đẹp phong phú cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt đã lôi kéo được nhiều đối tượng khách hàng cùng tham gia chọn số đẹp.
Nhằm tri ân khách hàng dùng sim lâu năm, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình dành quà tặng hấp dẫn. Theo đó, nếu đang sở hữu sim Mobifone số đẹp sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng.
Nếu thuê bao đủ điều kiện về thời gian sử dụng dịch vụ và đạt mức cước tiêu dùng quy định, quý khách sẽ có thể nhận được những phần quà là hiện vật hoặc các gói dịch vụ/khuyến mãi của Mobifone cùng nhiều ưu đãi khác mà không phải ai cũng dễ dàng có được.
 
Ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng Mobifone lâu năm

Quy định và điều kiện nhận quà từ Mobifone:
Chương trình tri ân khách hàng lâu năm được Mobifone đưa vào triển khai từ tháng 11/2016 và liên tục đổi mới để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Theo đó, khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước hoặc trả sau Mobifone có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.
Cụ thể, quy định về đối tượng hưởng khuyến mãi được Mobifone đề ra như sau:
– Là thuê bao trả trước và trả sau có thời gian hòa mạng từ 5 năm trở lên.
– Không áp dụng cho khách hàng là Hội viên của chương trình Kết nối dài lâu hoặc khách hàng cao cấp.
– Thời gian hòa mạng của thuê bao trả trước được tính từ khi thuê bao phát sinh cước cuộc gọi đầu tiên đến thời điểm tham gia chương trình.
– Thời gian hòa mạng của thuê bao trả sau được tính từ ngày ký hợp đồng dịch vụ đến thời điểm hiện tại.
– Khách hàng nếu chuyển đổi hình thức hòa mạng trong quá trình sử dụng thuê bao sẽ không bị ảnh hưởng về thời gian hòa mạng. Chương trình sẽ tính từ ngày đầu tiên khách hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ cho đến nay.
 
Các ưu đãi tương ứng dành cho khách hàng lâu năm:
1. Ưu đãi không cần điều kiện cước.
Khách hàng chỉ cần có thời gian hoạt động thuê bao 5 năm trở lên sẽ được tặng 1 gói cước gọi thoại nội mạng hoặc nhắn tin nội mạng miễn phí mà không cần điều kiện nào khác cả. Ưu đãi này được cộng vào tháng hòa mạng của thuê bao. Khách hàng sẽ nhận được thông báo khi hệ thống cộng ưu đãi.
2. Ưu đãi cho thuê bao hoạt động từ 10 năm trở lên.
Những phần quà là hiện vật sẽ được dành tặng cho những khách hàng đã gắn bó với Mobifone trong suốt hơn 10 năm qua dựa trên mức cước tiêu dùng hàng tháng mà thuê bao đạt được. Cụ thể:
– Khách hàng hòa mạng từ 10 – 19 năm và có cước tiêu dùng trung bình >= 500.000đ/tháng: Được chọn quà tặng có giá trị tương đương 300.000đ vào tháng hòa mạng của thuê bao.
– Khách hàng hòa mạng từ 20 năm trở lên và không có yêu cầu về cước tiêu dùng: Được chọn quà tặng có giá trị tương đương 500.000đ vào tháng hòa mạng của thuê bao.
– Khách hàng hòa mạng từ 10 năm trở lên và có cước tiêu dùng trung bình >= 800.000đ/tháng: Được đặc cách thăng hạng trở thành Hội viên hạng Titan của chường trình Kết nối dài lâu Mobifone và hưởng các ưu dãi, chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn dành cho Hội viên Titan của chương trình.
 
Làm thế nào để nhận ưu đãi từ chương trình tri ân?
Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Mobifone hoặc sẽ có nhân viên gọi đến số thuê bao mời khách hàng ra các đại lý, cửa hàng chính thức của Mobifone để lựa chọn các sản phẩm quà tặng có giá trị từ chương trình. Quý khách chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong tin nhắn hoặc theo lời nhân viên từ phía Mobifone là sẽ nhận quà được ngay nhé.
 
Websimsodep.com.vn là trung tâm cung cấp sim số đẹp Mobifone các loại như: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát, sim năm sinh, sim phong thủy, sim số lặp, sim số kép,… Quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn số tại kho sim số đẹp của chúng tôi với mức giá phù hợp. Chỉ cần liên hệ theo các địa chỉ sau:
  • Truy cập website websimsodep.com.vn
  • Gọi hotline 0977.158.158 – 0978.158.158
  • Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn