Thủ tục đăng ký sim học sinh Viettel cực đơn giản

Là một học sinh, hầu hết ai cũng đều mong muốn sở hữu một chiếc sim học sinh Viettel để hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng: Nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 3G,... và những khuyến mãi cộng tiền theo tháng khác. Cách đăng ký hòa mạng gói cước học sinh cho sim Viettel cũng rất ngắn gọn và đơn giản, nhưng nếu không nắm rõ các thủ tục cũng  như các nội quy khi tham gia hòa mạng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và bất tiện.

 Thủ tục đăng ký sim học sinh Viettel cực đơn giản

1. Sim học sinh Viettel.
Sim học sinh Viettel là loại sim Viettel dành cho lứa tuổi học sinh độ tuổi từ 14 đến 18, với những ưu đãi nằm ngoài sự mong đợi của bậc phụ huynh khi muốn cho con mình hòa mạng di động. Khi hòa mạng cùng sim học sinh Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi về data, số tiền cộng hàng tháng, được giảm cước các cuộc gọi, sms nội mạng và nhiều gói cước khuyến mãi kèm theo.
Ngoài ra, loại sim này cũng được cung cấp rất nhiều số đẹp, bạn có thể chon cho mình một chiếc sim đẹp 10 số để sử dụng lâu dài. Đầy đủ các loại số cho bạn lựa chọn: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát, sim năm sinh, sim phong thủy,...  Và thủ tục đăng ký sim học sinh cũng vô cùng đơn giản mà lại được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
2. Các cách đăng ký hòa mạng gói cước sim học sinh Viettel.
- Có rất nhiều bạn thắc mắc sẽ đăng ký sim học sinh ở đâu? Rất đơn giản, nếu muốn đăng ký sim học sinh bạn hãy đến cửa hàng của Viettel, khi đi bạn nhớ mang theo CMND gốc và 1 bản photo để được hướng dẫn hòa mạng.
- Trong trường hợp bạn không có CMND của chính chủ thì cần có bố mẹ hoặc người giám hộ sẽ đứng tên chủ thuê bao đi cùng (theo quy định của pháp luật) và khi đến tham gia hòa mạng cần có CMND của người giám hộ đi với bạn cùng 1 trong 4 loại giấy tờ sau:
+ Thẻ học sinh.
+ Giấy khai sinh.
+ Sổ hộ khẩu.
+ Giấy xác nhận của nhà trường.
 
3. Ưu đãi của sim học sinh Viettel.
- Với những bạn chưa có sim thì phí hòa mạng sẽ là 50.000đ
- Khi hòa mạng sim học sinh Viettel bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như:
+ Hàng tháng sẽ được sử dụng mặc định gói 3g – Hi School.
+ Tặng 30MB hàng tháng nếu thuê bao nạp thẻ ít nhất 1 lần từ tháng trước.
+ Thuê bao bình thường đăng ký MIMAX là 70.000đ/tháng nhưng với sim học sinh được ưu đãi chỉ với 50.000đ/tháng.
+ Các dịch vụ như Keeng Vip, Viettel Study, Anybook, Isign, Imuzik: thuê bao của bạn sẽ được giảm 50% khi đăng ký.
+ Ưu đãi gói VT200.
+ Ứng dụng Mocha Messenger sẽ được sử dụng miễn phí data.
 
 
Bạn đã chọn được loại sim số đẹp nào để sẵn sàng đăng ký hòa mạng gói cước học sinh rồi? Hãy nhanh tay chọn số và đăng ký thôi nào! Chúc các bạn sẽ có cách học tập hiệu quả từ sim học sinh Viettel.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn