Tận hưởng 170 phút gọi miễn phí với gói cước V50 Viettel

Không chỉ thu hút khách hàng bởi những chương trình khuyến mãi thẻ nạp, Viettel còn liên tục cung cấp những gói cước ưu đãi với cước phí gọi thoại giá rẻ. Để được thoải mái tận hưởng 170 phút gọi thoại, quý khách chỉ cần đăng ký gói cước V50 Viettel. Nếu đang sở hữu một chiếc sim số đẹp Viettel, đừng quên đăng ký gói cước khuyến mãi hấp dẫn này nhé!
 Viettel V50


Chi tiết gói cước khuyến mãi thoại V50 Viettel:

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước V50 từ tổng đài.
- Giá cước đăng ký: Chỉ 50.000đ/tháng.
- Hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
Vì gói V50 chỉ được Viettel giới hạn dành riêng cho những đối tượng thuê bao có trong danh sách, do đó muốn biết mình có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không, khách hàng vui lòng bấm cú pháp: *098#OK và làm theo hướng dẫn (miễn phí).

Cách đăng ký gói V50 Viettel nhanh nhất:

Nếu là khách hàng may mắn được Viettel mời tham gia đăng ký gói cước V50 chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin theo cú pháp sau: V50 gửi 109.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước qua hai kênh khác, gồm:
+ Qua mã lệnh USSD bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
+ Qua ứng dụng My Viettel: Truy cập ứng dụng, chọn gói cước V50 và bấm đăng ký.
Đăng ký sử dụng thành công gói cước V50 trên thuê bao Viettel, khách hàng sẽ có ngay 170 phút thoại nội mạng miễn phí dùng trong vòng 30 ngày.Khi gọi ngoài ưu đãi gói giá cước được tính như những cuộc gọi nội mạng thông thường.
 

Sử dụng sim Viettel, có lợi thế gì?

Sở hữu sim Viettel số đẹp là một lợi thế đối với khách hàng muốn trải nghiệm.Nhờ những chương trình khuyến mãi ưu đãi Viettel đã làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khó tính. Nếu muốn trở thành khách hàng đặc biệt của Viettel, bạn chỉ cần chọn mua sim số đẹp và thường xuyên sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp.
Muốn tìm mua sim Viettel cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần truy cập website websimsodep.com.vn và chọn cho mình dãy số như ý muốn. Với tổng kho sim đa dạng, phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được dãy số như ý muốn. Liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để chọn số Vinaphone, Mobifone, Viettel giá rẻ
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn