Sim VinaPhone trả trước nhận ưu đãi ngày vàng 7/10

Đây là chương trình ưu đãi ngày Vàng nạp thẻ đầu tiên của VinaPhone dành cho thuê bao sim số đẹp Vinaphone trả trước của mình trong tháng 10 này.

Theo đó, ưu đãi sẽ dành cho các thuê bao sim Vinaphone trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao sim số đẹp trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).
Khuyến mại vinaphone
Thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại, Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 50% giá trị được tặng cộng vào TK KM (tài khoản giúp khách hàng có thể gọi/sms liên mạng) và 50% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (tài khoản giúp khách hàng gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

Như thường lệ, VinaPhone sẽ tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao sim VinaCard, Vina365. nếu quý khách có nhu cầu thay đổi hay chọn mua một số sim Vina mới có thể tham khảo ( Sim vinaphone 088 không phải phát mà là đại phát ) hay chon so vinaphone trực tiếp tại ==> webmuasimsodep.com.vn
Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ 9191 (200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau) hoặc tổng đài 1800 1091.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn