Sim số đẹp đuôi tam hoa 444

Sim tam hoa là một trong những loại sim đứng đầu trong danh sách các loại sim số đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng tỏ ra không mấy thích thú về loại sim tam hoa 444 vì quan niệm rằng sim có nhiều số 4 là không tốt, vì 4 nghĩa là tư được phát âm gần sát với chữ “tử” theo Hán Việt. Ý nghĩa của nó có thực sự như mọi người vẫn quan niệm? Hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu và làm sang tỏ diều này nhé.
 
Sim số đẹp đuôi tam hoa 444

Ý nghĩa sim tam hoa 444

Nhiều khách hàng đến chọn mua sim thường đề nghị loại bỏ số 4 và số 7 ra khỏi dãy số, khi được hỏi thì hầu hết thường trả lời không thích con số này vì coi đó là con số xấu, không đem lại may mắn.
Với kinh nghiệm bán hàng và chọn số chúng tôi nhận định rằng, mọi con số đều được coi là đẹp, xét trong mỗi trường hợp khác nhau thì mỗi con số lại thể hiện nét đẹp riêng của nó.
Số 0: Con số bắt đầu của mọi sự vật, hiện tượng của cuộc sống.
Số 1: Con số sinh là thứ hạng cao nhất trong mọi cuộc thi
Số 2: Mãi
Số 3: Tài
Số 4: Tử (Quan niệm của một số khách hàng tuy nhiên khi số 4 cũng mang lại nhiều ý nghĩa riêng với người sở hữu)
Số 5: Con số trung tâm của mọi con số
Số 6: Lộc
Số 8: Phát
Số 9: Cửu, trường, là con số tối cao gần như tuyệt đối mà nhiều người mong muốn trong cuộc sống
Đó là ý nghĩa khi chúng đứng một mình, khi bạn ghép chúng lại với nhau sẽ tạo nên những chiếc sim với đuôi số vô cùng ý nghĩa.
Mỗi con số mang một nét đẹp khác nhau vì vậy không phải chỉ có sim tam hoa 666, 888, 999 mới đem đến cho khách hàng may mắn và thành công mà phải tùy thuộc vào phong thủy và vận mệnh của mình để chọn con số phù hợp
 

Sim tam hoa 444 dưới nhận định của khách hàng

Nếu đang có ý nghĩ không tốt về loại sim tam hoa 444 hay sim tứ quý 4444 vì có nhiều con số 4 trong dãy số thì bài viết này là dành cho bạn đó. Hãy theo dõi bài viết và đưa ra cái nhìn khác về số 4 nhé!
Không giống như nhiều người nghĩ, con số 4 cũng là con số đẹp không kém những con số khác, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra: Số 4 là chữ số của nền tảng chắc chắn và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 chữ số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, chữ số 4 mang nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, chữ số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận. Để khách quan hơn tôi sẽ lấy ví dụ cụ thể về khách hàng đi trái với nhận định trên:
Khi được hỏi về việc tại sao lại chọn một chiếc sim chứa nhiều con số 4 đến vậy khách hàng của chúng tôi đã trả lời như sau: “ Sim tôi chọn là 098*040434 là của nhà mạng Viettel – nhà mạng lớn của Việt Nam, không chỉ vây, người thân và bạn bè tôi tin dùng mạng Viettel rất nhiều nên tôi có thể dễ dàng đăng ký các gói cước gọi nội mạng giá rẻ. Còn về việc dãy số chứa nhiều số 4 thì bạn biết rồi đó, 4 là “tử”, là xấu nhưng 0404 lại là “không tử, không tử”; còn 34 là “tài tử”. Thật ra không có con số nào xấu cả chẳng qua là bạn nhìn nó như thế nào thôi.”
Còn một khách hàng khác thì nói một cách đơn giản: “ Xấu nhiều thì nó cũng phải đẹp”
Từ cách nhìn khác nhau bạn sẽ tìm ra được ý nghĩa đặc biệt tạo nên sự khác biệt của bạn!
 

Chọn mua sim tam hoa 444 giá rẻ ở đâu?

Thị trường sim số đẹp ngày càng phát triển cũng là cơ hội cho những loại sim số đẹp mới được nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên làm thế nào để chọn số và mua sim một cách thuận tiện và dễ dàng, đảm bảo uy tín, chất lượng. Thân thiện và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, websimsodep.com.vn chuyên cung cấp các loại sim số đẹp trên thị trường quốc tế chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những điều khác biệt như:
  • Kho sim số đẹp đa dạng, phong phú, đầy đủ các loại số cho quý khách thỏa sức lựa chọn
  • Giá rẻ cả đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn cách chọn số
  • Giao dịch nhanh chóng, giao sim an toàn, chính xác
  • Đăng ký chính chủ hoàn toàn miễn phí.
Sim số đẹp sẽ trở thành cầu nối giữa bạn và thành công! Chúc bạn luôn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn