Mua sim Viettel, Mobi, Vina hợp phong thủy

Nếu như trước kia người ta chỉ mong muốn có một dãy số đẹp, dễ nhớ thì ngày nay nhu cầu tìm sim số đẹp còn cần tìm hiểu rõ hơn về phong thủy, âm dương, ngũ hành, vượng khí,... Chính vì lý do đó mà hiện nay các dịch vụ giá trị gia tăng liên tục giảm còn dịch vụ mua bán sim số đẹp liên tục tăng. Số điện thoại đẹp đang trở thành mốt thời thượng và cũng trở thành một nghề mới mang lại nhiều lợi nhuận trong giới kinh doanh.
ngũ hành tương sinh tương khắc

THẾ NÀO LÀ SIM HỢP PHONG THỦY?

Chúng ta hầu hết đã quá quen với khái niệm phong thủy nhưng chắc chắn rằng không mấy ai có cái nhìn đúng về vấn đề này? Phong thủy có thể được hiểu là phương pháp ứng dụng kiến thức Đông phương cổ, phương pháp này dựa trên phương pháp của thuyết âm dương, ngũ hành.
Bất kỳ ai khi đi mua đất, xây nhà, hay thuê nhà cũng đều quan tâm đến hướng đẹp, hướng tốt, hợp phong thủy so với tuổi mình không, thì mua sim phong thủy cũng có thể hiểu như vậy. Phong thủy cũng được xem là một lĩnh vực khoa học, nhưng nhiều người lại cho rằng xem phong thủy là một hình thức mê tín, tôi có thể khẳng định rằng đó là một cách hiểu sai lầm. Vì đây là một vấn đề về sự phù hợp với tự nhiên, hài hòa với cảnh sắc và con người chứ không phải là một lĩnh vực tín ngưỡng, mê tín, huyền bí như nhiều người hiểu. Để có thể chọn cho mình một chiếc sim phong thủy cần dựa trên các yếu tố dưới đây:
     Âm dương tương phối.
     Dãy số có tổng số nút cao.
     Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc.
     Ngũ hành của dãy số phải hợp mệnh với người dùng.
Như vậy để chọn cho mình được một chiếc sim hợp phong thủy không chỉ dựa vào năm sinh của bạn vì có hàng triệu người có cùng năm sinh với bạn. Vậy nên để xét độ phong thủy còn phải xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biêt giờ sinh/ngày sinh/tháng sinh/năm sinh của bạn phải được nhớ một cách chính xác nếu không điểm phong thủy sẽ không còn là của bạn.
Tại WEBSIMSODEP.COM.VN chúng tôi đã tích hợp sẵn phần mềm xem phong thủy giúp quý khách khi mua sim sẽ dễ dàng tìm hiểu về điểm phong thủy của chiếc sim mình chọn.

GIỚI THIỆU VỀ ÂM DƯƠNG, NGŨ HÀNH.
+ Theo thuyết âm dương thì:
    0, 2, 4, 6, 8 là những con số mang vận âm.
    1, 3, 5, 7, 9 là những con số mang vận dương.
+ Theo thuyết ngũ hành thì: Vạn vật trên thế giới đều do sự vận động, biieens hóa của 5 vật chất cơ bản là: 
    Kim (Kim loại).
    Mộc (Cây cỏ).
    Thủy (Nước, chất lỏng).
    Hỏa (Lửa).
    Thổ (Đất).
Thế giới chỉ là sự hoạt động tương sinh và tương khắc của ngũ hành:
    Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
    Tương khắc: Môc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Theo thuyết này, bạn tránh được việc chọn sim khắc với mình và giúp chọn chọn sim hợp mệnh, hợp tuổi để vui vẻ, thành công trong cuộc sống.

TẠI SAO NÊN CHỌN SIM HỢP PHONG THỦY HỢP TUỔI?

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp bị ai đó thù ghét mà không hiểu sao họ ghét mình hay trong công việc và sự nghiệp bạn đã rất cố gắng và nỗ lực để đạt mục đích mà chưa bao giờ thành công chưa? Bạn có bao giờ tìm hiêu xem tại sao mình lại bị như vậy chưa? Với nhiều năm bán sim trên thị trường chúng tôi cũng từng gặp rất nhiều những vị khách giống bạn và chúng tôi đã giúp họ thay đổi vận mệnh, tiến đến thành công. Bạn có muốn biết chúng tôi làm cách nào không? Rất đơn giản chỉ bằng một chiếc sim phong thủy đẹp, hợp tuổi mà họ đã thay đổi vận mệnh của mình nhanh chóng. 
Con người sinh ra mấy ai được lựa chọn thời khắc đẹp để mình gặp nhiều thành công và may mắn. Nhưng sim số đẹp hợp phong thủy lại khác, bạn có thể thỏa sức chọn lựa trong hàng trăm sim số đẹp để tìm ra được một chiếc sim hợp với mình. Nhờ vậy mà vận mệnh bạn được cải tiến.
Dùng sim hợp phong thủy cũng mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may măn, là cách đưa bạn nhanh đến thành công nhất. Một chiếc sim hợp phong thủy không nhất thiết phải là sim số đẹp hay đắt tiền mà đơn thuần chỉ cần nó có các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tài lộc là có thể mang cuộc sống tốt đẹp cho người dùng.

CÁCH THỨC CHỌN SIM HỢP PHONG THỦY HỢP TUỔI TẠI WEBSITE

Bạn đã từng tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào và hợp với mệnh nào chưa? Không cần mất thời gian tra cứu vì WEBSIMSODEP.COM.VN của chúng tôi đã tích hợp sẵn phần mềm tra cứu phong thủy giúp bạn nhanh chóng biết được mệnh của mình chỉ trong vài giây.
Nếu bạn là người hợp với mệnh Kim bạn có thể làm như sau để chọn sim:
Bước 1: Truy cập WEBSIMSODEP.COM.VN
Bước 2: Chọn mục “sim phong thủy” và click chuột chọn : Sim hợp mệnh Kim - Sim hợp Mệnh Mộc - Sim hợp Mệnh Thủy - Sim hợp Mệnh Hỏa - Sim hợp Mệnh Thổ

Bảng sim dành cho người mệnh Kim hiện ra, bạn có thể trực tiếp xem được phong thủy số điện thoại đó bằng cách đưa chuột đến mục “Xem phong thủy” thì tức khắc tính âm dương ngũ hành của số điện thoại bạn chọn sẽ hiện ra:

Để xem rõ hơn bạn vui lòng chọn mục “hỗ trợ” sau đó click “Xem phong thủy” và điền đầy đủ thông tin là phần mềm tự động chấm điểm phong thủy cho sim số bạn chọn.

Bước 3: Bấm chọn “Đặt mua” và điền đầy đủ thông tin trong bảng và gửi lại cho chúng tôi để làm thủ tục mua, giao sim và đăng ký chính chủ.
Chúng tôi sẽ giao sim tận tay quý khách hàng. 
Với các mệnh khác bạn cũng làm tương tự.
WEBSIMSODEP.COM.VN chuyên cung cấp các loại sim Viettel hơp phong thủy - sim Vinaphone hợp phong thủy - sim Mobifone hợp phong thủy cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ số 1. Với kho sim số đẹp mới 100% đăng ký vào tên chính chủ.
Chúc quý khách sớm tìm được sim phong thủy hợp với mệnh của mình!

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn