Mẹo hủy dịch vụ trừ tiền của sim Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone liên tục cung cấp ra thị trường các loại sim số đẹp khiến dân sành chơi sim đứng ngồi không yên. Để chinh phục được khách hàng, Vinaphone đã phải đưa ra những bước chiến lược đúng đắn, táo bạo nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng sim Vinaphone.

Hủy dịch vụ trừ tiền Vina

Cũng chính bởi thái độ phục vụ khách hàng cùng những chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi mà lượng người chon so Vina ngày càng đông. Tuy nhiên, đôi khi quý khách phát hiện mình bị trừ tiền một cách vô cớ, không rõ nguyên nhân. Những trường hợp như vậy khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu vì vậy chúng tôi đưa ra các cách làm để ngăn chặn những dịch vụ khiến sim số đẹp của bạn bị trừ tiền.
 

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA DỊCH VỤ BỊ TRỪ TIỀN VINAPHONE
 
Cách 1:
Soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 1228 để kiểm tra các dịch vụ GTGT( giá trị gia tăng) bạn đăng sử dụng khiến thuê bao của bạn bị trừ tiền. Khi nhận được yêu cầu của bạn tổng đài Vinaphone sẽ trả lại tin nhắn có liệt kê các dịch vụ và cách hủy dịch vụ đó rất chi tiết. Hãy hủy những dịch vụ không cần thiết theo cú pháp tin nhắn mà tổng đài Vinaphone thông báo để không bị trừ tiền vô ích.
 
Cách 2:
Nếu phát hiện số điện thoại mình đang dùng có dấu hiệu hết tiền nhanh trong khi không gọi nhiều hay cài đặt dịch vụ tính cước phí thì hãy nhanh chóng goi đến số tổng đài  Vina 9191 để kiểm tra
 
Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0977.158.158 – 0978.158.158 hoặc đến tận điểm giao dịch tại Hà Nội:
  • Số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Số 108 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
Đội ngũ nhân viên của websimsodep.com.vn sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn. Ngoài lĩnh vực về sim số đẹp rẻ chúng tôi cũng liên tục cập nhập những thông tin hữu ích đến với khách hàng.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn và thành công.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn