Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 22/11/2016 theo danh sách

Không để khách hàng chọn số Vinaphone phải đợi lâu, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% áp dụng ngày 22/11/2016. Nếu đang sở hữu một chiếc sim Vinaphone số đẹp với nhu cầu nghe gọi nhiều thì đợt khuyến mãi này bạn không thể bỏ lỡ. Hãy để ý tin nhắn từ tổng đài và đừng quên mua thẻ nạp nhé.

 Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 22/11/2016 theo danh sách

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 22/11 theo danh sách:
– Thời gian triển khai: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 22/11/2016.
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
– Đối tượng và điều kiện tham gia: Chương trình chỉ dành cho các thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài KM_NAPTHE của Vinaphone và thỏa mãn các điều kiện sau đây:
+ Thuê bao thường xuyên nạp thẻ trong quá trình sử dụng dịch vụ.
+ Thuê bao đã hoạt động từ 12 tháng trở lên.
+ Tổng cước tiêu dùng của thuê bao kể từ ngày kích hoạt đến nay tối thiểu là 1.000.000đ.
+ Nạp thẻ có mệnh giá ít nhất 100.000đ để được hưởng khuyến mãi.
 
Ưu đãi dành cho khách hàng khi nạp thẻ ngày 22/11:
Trong thời gian diễn ra chương trình, tại bất kỳ khung giờ nào/thời điểm nào, chỉ cần khách hàng đủ điều kiện và nạp thẻ theo quy định của chương trình thì sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Trong đó, các mức ưu đãi được phân chia sử dụng như sau:
– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/ cố định VNPT trong nước.
– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM đùng để gọi và liên lạc đến tất cả các thuê bao di động lẫn cố định khác mạng Vinaphone.
 
Một số lưu ý:
– Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần, miễn sao thỏa mãn được các yêu cầu và điều kiện của chương trình để được cộng khuyến mãi.
– Tài khoản khuyến mãi không bị giới hạn thời gian sử dụng, có cùng chu kỳ với tài khoản chính nên khách hàng không phải lo hết hạn.
– Vinaphone chấp nhận mọi hình thức nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi (nạp thẻ cào, nạp qua Ez, nạp thẻ online…).
Với khuyến mãi này, khách hàng lại được dịp làm đầy tài khoản cho dế yêu để thỏa sức tiêu dùng trong những ngày cuối tháng này mà không phải bận tâm nhiều về cước phí nữa rồi.
 
Nhân dịp khuyến mãi này hãy mua ngay thẻ nạp để để kịp thời cung cấp cho chiếc sim Vinaphone số đẹp của bạn một tài khoản đầy ắp thôi nào.
Truy cập websimsodep.com.vn để cùng chúng tôi chọn số và cảm nhận những tiện ích tốt nhất từ nhà mạng. Là trung tâm cung cấp sim số đẹp giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng.
Chúc quý khách sớm chọn được chiếc sim số đẹp Vina như ý muốn và có thệt nhiều niềm vui, may mắn khi hòa mạng Vinaphone.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn