Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

Nhằm đẩy mạnh kế hoạch đưa 4G đến gần với khách hàng chọn số Vinaphone hơn, nhà mạng đã hỗ trợ chuyển sim 4G miễn phí giúp khách hàng nhanh chóng được trải nghiệm những tiện ích mới mẻ từ công nghệ đỉnh cao này.
 
 Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

Chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí sẽ được Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc từ nay đến 30/4/2017. Để biết thông tin chi tiết về chương trình Vina khuyến mãi này và danh sách các tỉnh/ thành được hỗ trợ đổi sim 4G Vinaphone miễn phí, bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.
 
Vinaphone miễn 100% cước đổi sim 4G cho quý khách hàng:
Đánh vào tâm lý hào hứng của khách hàng dùng sim Vinaphone muốn trải nghiệm cái mới, nhà mạng triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí 100% được áp dụng như sau:
– Đối tượng: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
– Phạm vi: Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc
 
Nội dung chương trình ưu đãi đổi sim 4g Vinaphone miễn phí:
– Khách hàng Vinaphone thuộc đối tượng áp dụng tại các tỉnh thành theo quy định khi mang đổi sim 4G sẽ được miễn 100% cước phí đổi sim thay vì mất phí 25,000đ/ sim như trước đây.
– Thủ tục đổi sim: Khác hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân cùng sim Vinaphone đã đăng ký chính chủ để thực hiện chuyển đổi.
– Địa điểm đổi sim: Cửa hàng giao dịch VNPT hoặc các gian hàng lưu động VNPT trên phạm vi toàn quốc.
Đối với những khách hàng muốn đổi sim 4G những đang dùng sim không chính chủ và không có nhu cầu thay đổi thông tin sim, Vinaphone vẫn hỗ trợ đổi sim 4G cho khách hàng những có thu phí 25,000đ/ sim.
 
Khách hàng tìm mua sim số đẹp Vinaphone có thể liên hệ theo các cách sau:
- Truy cập website websimsodep.com.vn
- Gọi hotline 0977.158.158 – 0978.158.158
- Địa chỉ văn phòng: Số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Không chỉ đem đến kho sim số đẹp phong phú, đa dạng websimsodep.com.vn còn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Bạn có nhiều cách chọn số để được sở hữu sim đẹp giá rẻ như ý muốn:
- Sim dễ nhớ: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim số lặp, sim số kép, sim taxi,…
- Sim số chọn: Sim nam sinh, sim hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim phong thủy,…
- Sim đuôi số đẹp: Sim thần tài, sim lộc phát, sim gánh đảo, sim số tiến,…
Mỗi dãy số mang một nét đẹp khác nhau vì vậy hãy chọn cho mình một số điện thoại đẹp phù hợp để thể hiện phong độ, đẳng cấp và trải nghiệm cùng dịch vụ 4G của Vinaphone.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn