Gọi miễn phí đến 800 phút nội mạng với gói N100 Viettel

Để thể hiện được đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp thì gọi thoại là chức năng cơ bản. Để được thả ga tán gẫu và thực hiện giao dịch trên chính chiếc sim số đẹp Viettel của mình bạn chỉ cần cung cấp cho nó gói cước N100 bằng cú pháp nhắn tin đơn giản: Soạn N100 gửi 109.
Gói cước N100 Viettel được nhà mạng triển khai với mục đích đem lại cho khách hàng có nhu cầu giao dịch nhiều thông qua điện thoại giảm bớt chi phí.
 Gói cước N100 Viettel
 
Cách đăng ký gói cước khuyến mãi N100 Viettel:
– Nếu ưu đãi từ gói khuyến mãi N100 phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:
+ Soạn :N100 gửi 109 hoặc bấm cú pháp USSD: *098*100#.
– Cước phí : 100,000đ/lần đăng ký
– Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công, khi sử dụng hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn còn đủ tiền.
 
Ưu đãi thuê bao nhận được khi đăng ký gói N100 Viettel:
– Miễn phí 800 phút thoại mỗi chu kỳ sử dụng
– Ưu đãi thoại từ gói cước được sử dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi thoại.
 
Thông tin triển khai gói N100 từ nhà mạng Viettel:
– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói N100 từ hệ thống.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
– Thời gian áp dụng: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.
 
Hướng dẫn kiểm tra bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói khuyến mãi N100 hay không:
Cách 1: kiểm tra bằng tin nhắn: Soạn KM gửi 266.
Cách 2: Kiểm tra bằng cú pháp USSD: Bấm:*098# nhấn OK.
 
Sau khi kiểm tra với cú pháp như hướng dẫn, hệ thống sẽ phản hồi bạn danh sách gói cước bạn được tham gia, nếu có gói khuyến mãi thoại N100 thì bạn có thể đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi.
 
Gói cước khuyến mãi N100 mang đến ưu đãi siêu khủng mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng muốn được tận hưởng. Nếu bạn thuộc danh sách được Viettel khuyến mãi và thường xuyên gọi điện trao đổi công việc với đối tác hoặc tâm sự truyện trò với người thân thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi nhé.
Cùng chúng tôi tham gia chọn sim số đẹp Viettel để tận hưởng những chương trình khuyến mãi vàng và những gói cước hấp dẫn từ nhà mạng bằng cách truy cập websimsodep.com.vn. Hệ thống website cung cấp đa dạng các loại sim số đẹp rẻ cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn mà không lo thiếu bất kỳ loại số nào.
Chúc quý khách chọn được sim Viettel như ý muốn và đăng ký thành công các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn