Dịch vụ ứng tiền tự động Viettel Airtime Credit

Dùng sim Viettel bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn với cước phí cuộc thoại rẻ hơn nhiều và chất lượng sóng tốt. Tuy nhiên, vấn đề hết tài khoản là không thể tránh khỏi trong khi sử dụng, vậy làm sao để tiếp tục thực hiện liên lạc trong khi không tiện mua thẻ cào? Là khách hàng chọn sim số đẹp Viettel bạn cũng nên tìm hiểu những tiện ích này nhằm đề phòng trường hợp trên xảy ra.
Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền tự động với số tiền được ứng cộng trực tiếp vào tài khoản gốc từ 5.000đ – 100.000đ cho một lần ứng.

 Dịch vụ ứng tiền tự động Viettel Airtime Credit
 
Các cách ứng tiền tự động của Viettel:
Để ứng tiền cho dế yêu, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:
– Cách 1: Ứng tiền qua USSD.
Từ bàn phím điện thoại, khách hàng bấm *918#OK (hoặc phím Gọi) và làm theo hướng dẫn.
– Cách 2: Ứng tiền qua SMS.
Thuê bao vào tính năng soạn thảo tin nhắn, soạn tin UT gửi 9118 để ứng tiền.
Số tiền mà khách hàng ứng được sẽ khách nhau đối với mỗi thuê bao. Căn cứ vào từng điều kiên cụ thể, hệ thống sẽ gửi thông báo về mức ứng mà thuê bao có thể ứng được trong mỗi tin nhắn khi thuê bao hết tiền. Mức tiền ứng sẽ dao động từ 5.000đ – 100.000đ/lần ứng.
 
 
Điều kiện để tham gia ứng tiền tự động Viettel:
– Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.
– Có tiêu dùng tài khoản gốc trung bình trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 70.000đ.
– Đối với các thuê bao không thỏa mãn điều kiện nói trên, khách hàng có thể ứng tiền với mức mặc định là 5.000đ/lần ứng bằng cách sử dụng cú pháp *911#OK.
Việc ứng tiền kịp thời và đúng lúc sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn, không gây ảnh hưởng đến quá trình liên lạc cũng như các trải nghiệm khác cần sử dụng tài khoản điện thoại.
Đặc biệt vào đêm khuya hay những khi cần dùng gấp nhưng không thể ra ngoài được, những khi di chuyển đến các nơi chưa quen biết thì việc ứng tiền tự động cho thuê bao là cách nhanh nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất để giải quyết vấn đề đấy.
 
Với mức ứng tối đa lên đến 100.000đ/lần, hy vọng các khách hàng Viettel sẽ có thể sử dụng tiền ứng cho nhiều dịch vụ và tự tin liên lạc như khi tài khoản đầy tiền. Chúc quý khách ứng tiền thành công và hài lòng với những dịch vụ tiện ích từ chiếc sim Viettel số đẹp của mình.
 
Websimsodep.com.vn – trung tâm cung cấp sim số đẹp rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được thỏa sức chọn số Viettel, Vina, Mobi mà còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về sim số và hỗ trợ chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh với mình. 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn