Đăng ký gói C300 Viettel gọi thoại, 3G thả ga với ưu đãi lớn

Khách hàng chọn sim số đẹp Viettel luôn được chăm sóc bởi những gói cước ưu đãi cả về gọi thoại lẫn 3G để được thả ga lướt web. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nghe gọi cũng như giải trí, thư giãn của khách hàng dùng sim Viettel, nhà mạng cung cấp nhiều gói cước ưu đãi. Sắp tới, Viettel lại triển khai gói khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước với nhiều tiện ích, khách hàng sẽ được thả ga nghe gọi và lướt web với gói C300 Viettel. Với gói cước này, khách hàng có thể gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng lên đến hàng ngàn phút và còn thỏa sức truy cập internet trên điện thoại đến 6GB/tháng.

 Gói C300 Viettel


Quy định khi tham gia đăng ký gói C300 Viettel:
   C300 là một gói Viettel khuyến mãi được triển khai với mong muốn đem đến cho khách hàng những phút liên lạc, giải trí thoải mái và tiết kiệm nhất, gói C300 Viettel chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bất kỳ ai đăng ký sử dụng.
Chỉ cần quý khách đang là thuê bao trả trước của Viettel và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Viettel gửi về thì đã có thể dễ dàng đăng ký ngay gói này rồi.
   Hiện tại, có nhiều khách hàng vì không muốn bị làm phiền nên đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo của Viettel, do đó nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, quý khách sẽ không thể biết thông tin để đăng ký tham gia.
Trong trường hợp này, khách hàng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn: KM gửi 266 hoặc USSD bấm *098#OK để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói C300 không nha.
 
Thỏa sức gọi thoại, lướt 3G thả ga với gói C300 :
Với gói cước này, khách hàng đăng ký thành công cho dế yêu của mình sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:
– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần.
– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 1.500 phút nội mạng và 60 phút ngoại mạng đến tất cả số thuê bao trong nước.
– Ưu đãi data: Miễn phí 6GB tốc độ cao truy cập 3G Viettel cho đến hết chu kỳ.
 
Cách đăng ký gói C300 cho thuê bao Viettel:
Để tham gia sử dụng gói cước, các thuê bao thỏa mãn điều kiện nói trên chỉ cần nhắn tin đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:
– Soạn: C300 gửi 191
Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và cộng ưu đãi của gói vào tài khoản của thuê bao, sau đó nhắn tin thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước. Khách hàng lưu ý tắt máy và khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian reset và cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.
 
Một số lưu ý khi sử dụng gói C300 Viettel:
– Đối với ưu đãi gọi thoại: Khi sử dụng hết số phút mà gói cước cung cấp, thuê bao sẽ bị trừ cước phát sinh theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đó đang sử dụng.
– Đối với ưu đãi data: Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi gói cước hết dung lượng. Khách hàng muốn tiếp tục truy cập phải đăng ký mua thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MAX (soạn: MAX gửi 191).
– Gói C300 tự động gia hạn khi hết chu kỳ, khách hàng không cần phải đăng ký nhiều lần nếu có nhu cầu dài hạn.
 
Gói cước C300 mới chỉ thuộc một trong số các gói cước khủng của Viettel, hãy chọn cho mình một chiếc sim số đẹp Viettel để tận hưởng những ưu đãi từ nhà mạng ngay hôm nay. Kho sim số đẹp Viettel đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ khiến bạn được hài lòng khi tham gia chọn số: Sim năm sinh, sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim tam hoa, sim thần tài, sim lộc phát,... Cùng chúng tôi chọn lấy một số phù hợp vừa để thể hiện phong độ, đẳng cấp, vừa để thả ga nghe gọi với người thân, bạn bè mỗi ngày nhé.
Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây vui vẻ tận hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn