Đăng ký gói B50 của Vinaphone miễn phí 250 phút gọi, tin nhắn

Websimsodep.com.vn luôn đồng hành cùng Vinaphone đem đến cho khách hàng mua sim số đẹp những dịch vụ tốt nhất với ưu đãi khủng nhất.
Mới đây, khách hàng dùng sim Vinaphone lại được thông báo khuyến mãi cước cuộc thoại và tin nhắn với gói cước B50. Chỉ với 50.000đ/tháng, bạn sẽ được miễn phí 250 phút gọi và tin nhắn. Là gói cước ưu đãi tích hợp các thuê bao chỉ cần đăng ký B50 với lần đăng ký duy nhất là sẽ được tận hưởng 3 ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất hiện nay bao gồm ưu đãi thoại, SMS và 3G Vinaphone.

 Đăng ký gói B50 của Vinaphone miễn phí 250 phút gọi, tin nhắn
 

Hướng dẫn đăng ký gói B50 Vinaphone, tận hưởng siêu ưu đãi.
+ Thuê bao Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói khuyến mãi B50 chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp vô cùng đơn giản.
+ Soạn tin: B50 gửi 900
+ Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi đến bạn một SMS thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công hay chưa. Nếu đã đăng ký thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B50 mang lại.
– Cước phí đăng ký: 50.000đ, trừ vào tài khoản gốc
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
+ Đăng ký gói khuyến mãi B50 Vinaphone - Tận hưởng ưu đãi 3 trong 1.
Thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet chỉ với 50,000đ/tháng khi đăng ký B50 Vinaphone
 
Ưu đãi hấp dẫn từ gói B50 Vinaphone:
Gói B50 hấp dẫn các thuê bao không chỉ bới giá cước siêu rẻ mà ưu đãi gói cước mang lại cũng có sức hút cực kỳ lớn. Chỉ với 50,000đ phí đăng ký các thuê bao sẽ được tận hưởng đến 3 ưu đãi siêu khủng như sau:
– Tặng 250 phút thoại nội mạng sử dụng cho các cuộc gọi đến các thuê bao Vinaphone và cố định VNPT, không giới hạn thời gian trên mỗi cuộc gọi.
– Tặng 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.
– Miễn phí sử dụng gói 3G MAX Vinaphone, một trong các gói 3G được yêu thích nhất hiện nay của Vinaphone với 600MB data tốc độ cao.
– Thông thường để sử dụng gói 3G MAX bạn phải đăng ký với mức phí 70,000đ/ tháng nhưng khi đăng ký gói khuyến mãi B50 bạn được sử dụng gói Max hoàn toàn miễn phí và có có thêm ưu đãi phút thoại, sms chỉ với 50,000đ/ tháng. Mức ưu đãi không thể tin nổi đúng không nào?
 
Thông tin đăng ký gói cước B50 mạng Vinaphone:
– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách Vina khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B50 từ Vinaphone.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 
Cú pháp tin nhắn hỗ trợ:
Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói B50 Vinaphone hay không, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900. Trong quá trình sử dụng đế biết ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiều bạn soạn tin với các cú pháp như sau:
– Kiểm tra phút thoại và tin nhắn soạn: Tracuu B50 gửi 900
– Kiểm tra dung lượng data soạn: DATA gửi 888
– Hủy gói cước soạn: HUY B50 gửi 900.
 
Lưu ý rằng khuyến mãi trong gói cước B50 bạn đăng ký chỉ dành thực hiện cuộc thoại với khách hàng cũng dùng sim Vinaphone thôi. Bạn có thể tận dụng sự khuyến mãi hấp dẫn này để thả ga tán gẫu, trò chuyện với bạn bè và lướt web. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc sim số đẹp Vina để hòa mạng và tận hưởng khuyến mãi thôi nào. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những cuộc trò chuyện vui vẻ, hiệu quả.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn