Dám khác biệt cùng sim Vinaphone 088

Nhà mạng Vinaphone đã rất thành công trong việc đưa  ra thị trường loại sim song phát 088 với hai đầu số 0888 và 0886. Loại sim số đẹp này đã hâm nóng thị trường sim số kể từ khi ra mắt. Nếu cho bạn hai sự lựa chọn về sim đại song phát 0888sim song phát đại lộc 0886 bạn sẽ mong muốn sở hữu loại nào?
vinaphone 088

Sim song phát Vinaphone 088

Ra mắt thị trường từ tháng 3 nhưng cho đến nay, những chiếc sim số đẹp Vinaphone 088 vẫn tạo được cơn sốt trên thị trường sim số quốc tế.
Đặc biệt, sim Vinaphone 088 còn đem đến khách hàng nhiều gói cước cước và dịch vụ hấp dẫn khiến khách hàng cảm thây đầu tư vào một chiếc sim số đẹp là hoàn toàn không thiệt thòi. Mặc dù giá khởi điểm bạn phải bỏ ra là đắt hơn so với các loại sim đầu số khác nhưng bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị với chiếc sim số mới này.
Ngoài những ưu đãi về gói cước được nhà mạng cung cấp, sở hữu một chiếc sim số mới còn giúp bạn thể hiện phong độ, đẳng cấp.
 gói cước vina 088

Chọn số Vinaphone 0888 hay 0886?

Hầu hết khách hàng đều tỏ ra lung túng khi đứng trước sự lựa chọn hai sim đầu số 0888 và 0886 vì hai loại sim này đều mới, lạ và ý nghĩa. Sự mới mẻ luôn tạo cho khách hàng cảm thấy hứng thú vì vậy khách hàng mong muốn sở hữu những chiếc sim số mới để tạo sự khác biệt và thể hiện phong độ, đẳng cấp với bạn bè và đồng nghiệp.
Sim Vinaphone 0888 với ý nghĩa là “đại song phát” rất phù hợp với các đối tượng khách hàng làm kinh doanh muốn chọn sim số đẹp để đại diện cho hình ảnh của một công ty hay một tập đoàn.
Sim Vinaphone 0886 với ý nghĩa là “song phát đại lộc” mới được nhà mạng cho ra mắt vào giữa tháng 11 vừa rồi.  Nếu sở hữu một chiếc sim Vinaphone 0886 bạn sẽ gặp nhiều thành công, may mắn và tài lộc trong cuộc sống, phát triển trong công việc. Nằm trong dự kiến của nhà mạng kể từ khi đưa ra thị trường sim Vinaphone 0888 từ tháng 3 nhưng mãi đến tháng 11 nhà mạng mới có thể đưa loại sim số mới này ra sàn giao bán.
Với sự xuất hiện của hai loại sim số đã khiến khách hàng phân vân trong sự lựa chọn. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn sở hữu cả hai đầu số mới được cung cấp bởi nhà mạng. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn như nào cho hợp lý, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phong của muasim.com.vn tại số 1 Lĩnh Nam – Hoang Mai – Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp đỡ.

Chọn số đẹp Vinaphone ở đâu có giá rẻ nhất?

Để đem đến khách hàng của mình những chiếc sim số đẹp như ý muốn, muasim.com.vn đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng chọn số tại kho sim số đẹp Vinaphone của chúng tôi. Bên cạnh đó, muasim.com.vn cung cấp danh sách các loại sim số đẹp với mức giá phù hợp với đa dạng các loại đối tượng khách hàng khác nhau: Dưới 2 trăm, 2 trăm – 5 trăm, 5 trăm – 1 triệu, 1 triệu- 5 triệu, 5 triệu 10 triệu, 10 triệu – 50 triệu, trên 50 triệu. Dù chọn loại sim nào với mức giá bao nhiêu chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
Tuy nhiên, để chọn được một chiếc sim Vinaphone 088 như ý muốn bạn cần bỏ ra khoản tầm 1 triệu đến 5 triệu, còn nếu chọn dãy số đặc biệt hơn có thể lên tới vài chục triệu.
Muasim.com.vn được khách hàng tin tưởng trong hoạt động cung cấp sim ra thị trường và chọn số vì vậy chúng tôi luôn nỗ lựa đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
  • Truy cập website muasim.com.vn
  • Gọi điện thoại đến số hotline 0977.158.158 - 0978.158.158
  • Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại kiot số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Chúc bạn chọn được chiếc sim số đẹp Vina 088 như ý muốn và có những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cùng sim số mới.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn