Thả ga gọi dưới 10 phút với các gói nội mạng Mobifone

Giao dịch bằng điện thoại dường như trở thành không thể thiếu trong mọi công việc của cuộc sống. Vật trung gian trong mọi cuộc giao dịch là sim số đẹp. Vậy nên chọn một chiếc sim 10 số như thế nào để vừa tiện ích trong công việc lại có thể toát lên vẻ phong độ, đẳng cấp của bạn? Sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát, sim năm sinh, sim phong thủy, sim hợp tuổi,... bạn sẽ chọn loại nào? 
Mobifone cung cấp những gói cước miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút đến những khách hàng chọn số Mobi để phục vụ nghe gọi thả ga. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!
  Thả ga gọi dưới 10 phút với các gói nội mạng Mobifone

Danh sách các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút Mobifone:
Hiện tại, nhà mạng Mobifone có đến 3 gói khuyến mãi như trên, bao gồm gói U5, CBHT và gói BIG với cước phí dao động chỉ từ 5.000đ/ngày – 50.000đ/tháng. 
Đây là những gói cước được cài đặt tính năng miễn cước thoại nội mạng trong 10 phút đầu đối với tất cả các cuộc gọi trong chu kỳ gói. Ngoài ra, các gói cước còn bổ sung thêm những ưu đãi như nhắn tin nội mạng, dùng 3G Mobifone miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trọn vẹn hơn.
Tuy nhiên, vì là các gói khuyến mãi nên nhà mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ chương trình.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng lại từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Mobifone rồi thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 để xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước nào không nhé.
Tổng hợp các gói miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút
Thoải mái gọi thoại nhờ đăng ký các gói miễn phí gọi 10 phút của Mobifone
 
 
Ưu đãi và cước phí đăng ký các gói khuyến mãi gọi 10 phút:
Tên góiCú pháp đăng kýGiá góiƯu đãi
U5U5 gửi 9995.000đ/ngàyMiễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi.
CBHTCBHT gửi99920.000đ/tháng– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).
– Tặng kèm 100 SMS nội mạng mỗi ngày.
BIGBIG gửi 99950.000đ/tháng– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).
– Tặng kèm 30 phút gọi ngoại mạng.
– Ưu đãi 1GB data tốc độ cao truy cập 3G.

Có thể thấy, các gói gọi thoại nội mạng dưới 10 phút của Mobifone khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn gói ngày hoặc gói tháng, đăng ký các gói có ưu đãi phù hợp.
Cùng chúng tôi tham gia chọn sim Mobifone số đẹp ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi từ nhà mạng thôi nào. Chỉ cần truy cập websimsodep.com.vn hoặc gọi đến số hotline 0977.158.158 - 0978.158.158 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ chọn sim miễn phí. Chúc quý khách sớm chọn được sim Mobifone như ý muốn và có những phút giây trò chuyện vui vẻ với gói cước đã chọn.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn